Diễn Đàn Phật Giáo

Go Back   Diễn Đàn Phật Giáo KINH ĐIỂN-PHẬT HỌC PHẬT HỌC Phật Học Vấn Đáp

Gởi Ðề Tài Mới  Trả lời  
 
Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 22-05-2010, 10:51 PM
sylilave's Avatar
sylilave sylilave is offline
Thành viên
Thành Viên Mới
 

Tên Thật: Vo Duy Sy
Tham gia ngày: Mar 2010
Bài gởi: 2
Thanks: 0
Thanked 1 Time in 1 Post
Say 'Thank You!' for this post. = 0 For This Post / 0 tổng số
Lập bàn thờ Phật tại gia

Nhà tôi nhiều năm nay quá chật, không thể lập được bàn thờ Phật. Nay mới mua được nhà, có gian thờ cúng, muốn lập bàn thờ Phật nhưng không biết cách thức làm. Nghe nói muốn lập bàn thờ Phật tại gia phải mời một vị sư thầy về hướng dẫn, phải làm lễ hô thần nhập tượng cùng các nghi thức khai quang an vị Phật...
Tuy vậy, việc chọn hướng để lập bàn thờ là không dễ vì địa thế nhà và cửa đã cố định. Không lẽ ngồi quay mặt về hướng cửa ra vào (vì đó là hướng Tây) để tụng kinh?
Quí đạo hữu nào am hiểu việc lập bàn thờ Phật tại gia xin cho được nghe cao kiến.
Xin cảm ơn.
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #2  
Old 25-05-2010, 05:45 PM
Sức Sống Mới's Avatar
Sức Sống Mới Sức Sống Mới is offline
Thành viên
Thành Viên Mới
 

Tên Thật: suc song moi
Tham gia ngày: Nov 2008
Bài gởi: 97
Thanks: 190
Thanked 59 Times in 29 Posts
Say 'Thank You!' for this post. = 0 For This Post / 0 tổng số
mình không am hiểu về vấn đề này nên chỉ nói ý kiến của riêng mình thôi coi như là 1 chút chia sẻ với bạn nhé:
theo mình thì lập bàn thờ Phật quay mặt ra cửa chính, thờ Tam thế Phật, khi chọn ngày (thường là các ngày rằm 14-15 hoặc 30 mùng 1) thỉnh tượng Phật về bạn chỉ cần làm nghi thức an vị Phật theo đây. Về phần khai quang điểm nhãn thì mình thấy có vẻ không cần thiết đâu,chỉ cần thành tâm mỗi ngày thay nước, quét dọn bàn Phật, chọn hoa mới và tụng niệm danh hiệu hoặc trì chú là tốt lắm rồi.
mình có bài tham khảo cho bạn.
Thân ái!
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #3  
Old 30-05-2010, 03:17 PM
HYMALAPSON's Avatar
HYMALAPSON HYMALAPSON is offline
::Administrator::
 

Tên Thật: HYMALAPSON
Tham gia ngày: Sep 2007
Bài gởi: 2,173
Thanks: 632
Thanked 831 Times in 504 Posts
Say 'Thank You!' for this post. = 0 For This Post / 35 tổng số
Xin chào,xin bổ sung 1 chút nếu bạn có điều kiện thỉnh chư tăng về an vị phật thì tốt còn nếu không bạn chay tịnh 1 thời gian(3 ngày chẳng hạn) thỉnh cuốn kinh nhật tụng về trong đó có phần an vị phật tùy tâm cúng vật thực hoa trái tụng là xong,nhân đây xin nói 1 lần thầy tôi nói " thân tâm thanh tịnh trực chỉ đạo tràng" tức thân tâm thanh tịnh thì đạo tràng ngay trước mặt nên mới nói phật tại tâm ,đạo phật là đạo của tâm,
Chữ ký cá nhân

thay đổi nội dung bởi: Sức Sống Mới, 30-05-2010 lúc 08:11 PM.
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #4  
Old 05-06-2010, 10:52 PM
thiệnthọ's Avatar
thiệnthọ thiệnthọ is offline
Thành viên
Thành Viên Mới
 

Tên Thật: THIÊN HƯƠNG
Tham gia ngày: Dec 2009
Tuổi: 24
Bài gởi: 12
Thanks: 1
Thanked 12 Times in 8 Posts
Say 'Thank You!' for this post. = 0 For This Post / 0 tổng số
A Di Đà Phật
Theo TT thì nơi nào thờ Phật là hướng tây rồi đâu cần chấp vào mấy cái đó! Nếu bạn an vị có sư thì tốt ko thì theo nghi thức kinh nhật tụng đc oy thì tốt! Mình nghĩ nếu bạn tu tinh độ thì thờ tam thánh tây Phương, hay thời Thích Ca Mâu Ni Phật, Văn Thù và Phổ Hiền bồ tát. Nếu bạn muốn tham khảo thêm thì nghe đĩa Phật giáo là gì do pháp sư TỊnh Không chủ giảng, Phần 3 có nói rõ lắm đó bạn

A Di Đà Phật
TT hân hạnh
Chữ ký cá nhân "Người đời không hiểu rõ công đức của câu niệm A-Di-Đà Phật, thế tôn bất đắc dĩ phải nói đủ thứ kinh để phương tiện dẫn dắt chúng sanh hướng về thế giới Cực Lạc" ( Thiện Đạo đại sư)
NAM MÔ A DI ĐÀ PHT

y.h: thienthoct
mail: thienthoct@yahoo.com.vn
web: www.bhnanlacct.com
Trả Lời Với Trích Dẫn
The Following 3 Users Say Thank You to thiệnthọ For This Useful Post:
quanhoangle80 (14-03-2013), Tre xanh (23-12-2011), vietpre (21-01-2013)
  #5  
Old 23-12-2011, 07:52 AM
cobengoc_uocmo's Avatar
cobengoc_uocmo cobengoc_uocmo is offline
Thành viên
Thành Viên Mới
 

Tên Thật: bengoc
Tham gia ngày: Apr 2009
Tuổi: 30
Bài gởi: 3
Thanks: 2
Thanked 2 Times in 2 Posts
Say 'Thank You!' for this post. = 0 For This Post / 0 tổng số
Nam mô a di đà phật!

Bengoc cũng mới theo đạo gần đây nên về phương pháp, nghi thức, tu niệm còn nhiều thiếu sót và chưa biết nhiều.

Hiện nay, bengoc rất muốn lập bàn thờ phật nhưng không biết nên thờ như thế nào? Bengoc mong được chỉ giáo nhiều nhiều ạ:

1. Nhiều người nói là thờ đức A - Di - Đà,.. hoặc chỉ đức Quán Thế Âm Bồ Tát?

2. Cách thức lập ban thờ như thế nào cho đúng? Lễ lập ban thờ?

.....

A DI ĐÀ PHẬT
Trả Lời Với Trích Dẫn
Tổng số người đã gửi lời cảm ơn đến cobengoc_uocmo trong bài này là :
quanhoangle80 (14-03-2013)
  #6  
Old 23-12-2011, 08:27 AM
GIÁC NGỘ's Avatar
GIÁC NGỘ GIÁC NGỘ is offline
Điều Hành Chính
 

Tên Thật: dt
Tham gia ngày: Feb 2009
Tuổi: 28
Bài gởi: 2,192
Thanks: 410
Thanked 1,175 Times in 745 Posts
Say 'Thank You!' for this post. = 0 For This Post / 2 tổng số
1) Về vấn đề thờ vị Phật, Bồ tát nào là tùy vào duyên của mình, Ví như Đức Quán Thế âm Bồ tát, Ngài có hạnh nguyện nghe nơi đâu có khổ nạn là Ngài đến cứu giúp, chúng sanh có khổ nạn thường niệm Quán Thế Âm bồ tát.

Người tu theo Tịnh độ thì thờ Đức A Di Đà để tu hành niệm Phật, cầu ngài tiếp dẫn lúc chết để về cõi Cực Lạc.

Một số vị lại thờ Đức Dược Sư vì Ngài có hạnh nguyện cứu khổ chúng sanh, giải trừ các oán nạn, các bệnh tật về thân và tâm.

Còn lại, thì thờ Phật Thích Ca vì Ngài là giáo chủ cõi Ta bà của chúng ta.

Nói chung, thờ vị Phật hay bồ tát nào cũng đều được cả, cái quan trọng là tâm mình có hướng thiện, có chí tâm cung kính hay không, có sửa đổi tánh hay không, Người niệm Phật đều được tất cả Chư Phật, Bồ Tát, Long Thiên hộ Pháp, chứ không phải là thờ vị nào thì chỉ có vị ấy cứu độ.

Dưới đây là cách thức thờ mà tôi sưu tầm trên mạng, bạn có thể tham khảo

CÁCH THỨC TRANG THIẾT BÀN THỜ PHẬT , LỄ PHẬT

I- DẪN : Là Phật tử, trong nhà chúng ta nhất thiết phải có Bàn Thờ Phật hay gọi là Bàn Phật, để giúp cho chúng ta hàng ngày, hàng giờ tưởng nhớ đến Đức Phật, những lời Đức Phật dạy để tinh-tiến tu hành.

II - CÁCH TRANG THIẾT : Để tỏ lòng tôn kính bậc Đại Giác Ngộ, đáng cho chúng ta tôn thờ, bàn Phật trước nhất chúng ta phải đặt ở nơi trang trọng nhất trong nhà, nếu nhà chúng ta không có một phòng đặc biệt dành riêng để thờ cúng, Bàn Phật chúng ta nên đặt ở giữa phòng khách.

Ngay giữa bàn Phật chúng ta tôn vị tượng Phật hay ảnh Đức Bổn Sư Thích Ca, người vẫn còn hộ trì cho thế giới chúng ta ngày nay. Ai tu theo Pháp môn tịnh độ, nơi mà Đức Phật A-Di-Đà là giáo chủ thì chúng ta thờ Đức A-Di-Đà. Chúng ta cũng có thể thờ vị Phật quá khứ : Đức Phật A-Di-Đà, vị Phật hiện tại : Đức Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni và Phật vị lai : Đức Phật Di-Lặc, thờ cả 3 vị như vậy, gọi là Tam Thế Phật. Trong trường hợp này, tượng Phật nên thỉnh lớn hay nhỏ cho đều nhau, nếu ảnh thì cũng vậy, khuôn kiếng lớn nhỏ và treo cao thấp phải bằng ngang nhau. Chúng ta cũng có thể chỉ thờ Đức Quán Thế Âm Bồ Tát, nếu ai nghĩ rằng cần đến sự gia hộ của Ngài như trong Kinh Phổ Môn, Đức Phật đã dạy Ngài hiện ra khắp nơi để cứu giúp mọi người.

Trên bàn Phật, thông thường có lư hương, đèn, bình hoa, đĩa trái cây, chuông mõ và nước cúng Phật. Lư hương luôn luôn để ngay chính giữa phía trước, sau đó là 3 ly nước, nếu có một đôi đèn, đôi đèn để ngang hàng cùng lư hương. Về bình hoa và đĩa quả, người ta thường hay nói câu thiệu :" Đông bình, Tây quả", hướng nào là Đông, hướng nào là Tây ? Theo câu thiệu này, mặt trước của nhà xây về bất cứ hướng nào, người ta cũng xem như là hướng Nam, vậy hướng Đông là bên tay trái của tượng Phật, đặt bình hoa, hướng Tây là bên tay phải của tượng Phật đặt đĩa trái cây. Chuông cũng đặt cùng phía với bình hoa và mõ đặt cùng phía với đĩa trái cây.

Cố tránh đặt thêm những gì không phải là vật thờ cúng lên trên bàn Phật. Hàng ngày phải thay nước cúng Phật, trái cây phải thay mới luôn, phải lau chùi và giữ gìn cho Bàn Phật luôn luôn được sạch sẽ. Lư hương nên chăm sóc lấy bỏ bớt chân nhang, đừng để quá nhiều. Nên tránh dùng hoa giả.

Phật là đấng cao cả, trong phòng thờ Phật, có thể lập bàn thờ Cữu huyền thất tổ, ông bà, cha mẹ nhưng bàn thờ này phải đặt ở một bên, nhỏ hơn và thấp hơn bàn Phật. Trong phòng nầy chớ nên treo ảnh nào cao hơn tượng Phật, không nên treo ảnh càng tốt.

Ai đả từng đến thiền viện Vạn-Hạnh, nơi Hòa Thượng Minh-Châu là Viện Chủ, ở chánh điện thờ phượng hết sức đơn giản, chỉ tôn vị Đức Bổn Sư Thích Ca đang ngồi thiền định trên một cái bệ cao chừng 3 tấc, trước tượng chỉ có một bình hoa, không có nhang đèn gì cả, đứng nơi đây chúng ta mới cảm thấy là nơi thờ phượng trang nghiêm vô cùng. Tôi có một người bạn đạo ở Saigon, nhà anh ta có dành một phòng riêng để tu tập, hàng ngày vợ chồng anh ta ngồi thiền, thỉnh thoảng người vợ hoặc người chồng hay bạn hữu đến đó để nhập thất. Ngay giữa phòng này, anh ta đặt một cái bàn kê sát tường ngang 5 tấc, dài 1 thước, chân chỉ cao 2 tấc, một ảnh Phật lộng kiếng ngang độ 8 tấc, cao chừng 1 thước 2 tấc, treo vào tường, ngay giữa bàn chỉ có một bát nhang, trên bát nhang mỡi lần chỉ cắm 3 cây nhang. Bàn Phật này cũng hết sức giản đơn, khi ngồi thiền, tượng Phật hơi cao hơn người ngồi một chút, cũng là một bàn Phật trang nghiêm.

Ảnh hay tượng Phật, kinh điển và tăng ni được gọi là Tam Bả, là ba ngôi cao quý nhất của người Phật tử, để noi theo đó chúng ta tu học hầu giải thoát khỏi những kiếp trầm luân nầy. Do vậy mà khi chúng ta đốt hương, chúng ta đốt 3 cây hương, nước ba ly (hay 3 chung), đó là nghỉa chúng ta cúngdâng lên Phật, Pháp, Tăng.

Vào chùa, Kinh phải cầm trang trọng bằng hai tay, không nên kẹp vào nách, không nên để kinh vào hai tay rồi chấp lại xá quý Tăng Ni hay bạn đạo. Người Phật tử tuyệt đối không bao giờ sờ, chạm đến pháp thể tăng ni. Dù trước kia thân thiết đến đâu, nay gặp lại chỉ chấp tay cúi đầu xá, miệng chào "A Di Đà Phật" là đúng phép.

Đức Phật Thích Ca đã nhập diệt cách nay 2541 năm, hàng ngây chúng ta cúng nước, trái cây để tưởng nhớ đến Ngài, như Ngài còn tại thế. Nhớ ơn Ngài đã dây cho chúng ta biét vô minh là nguồn gốc của khổ đau và tu để đi đến giải thoát, đạt đến sự an-lạc vĩnh cửu, đó là chân lý, sự tôn kính ấy giúp cho chúng ta củng cố niềm tin, nhắc nhở chúng ta hàng ngày phải tu tập từng giờ từng phút để đạt đến kết quả cuối cùng.

III - LỄ PHẬT : Để tỏ sự tôn kính Đức Phật, hàng ngày chúng ta phải lễ Phật, hay cúng lạy Phật. Lạy Phật khác với lạy ông bà, cha mẹ. Lạy Phật tức là chúng ta lạy ngôi Tam bảo, cách thức như sau:

Trước khi lạy Phật, thân tâm ta phải trong sạch, nghĩa là chúng ta phải tắm rửa cho sạch sẽ, nếu sáng sớm dậy, chúng ta phải đánh răng, rửa mặt, tay, chân, tóc chải gọn gàng, ăn mặc sạch sẽ, nếu có áo tràng phải mặc vào rồi mới lễ Phật.

Khi lạy Phật, đứng ngay ngắn chỉnh tề trước bàn Phật, hai tay chấp ngay trước ngực, xá 3 xá rồi mới lạy. Còn nếu ta nguyện hương, đốt 3 cây hương rồi thỉnh 3 tiếng chuông, quỳ xuống lấy hương, hai tay cầm 3 cây hương đưa ngang trán để khấn nguyện, mỗi nguyện một xá, nguyện xong xá 3 xá rồi cắm hương vào lư hương.

Trước khi lạy, chúng ta đứng thẳng người, hai tay chấp ngang ngực, xá 3 xá rồi quỵ hai gối xuống đồng một lượt, sau đó để hai bàn tay xuống, lật hai lòng bàn tay ngửa lên, kéo rời ra một chút cho có khoảng trống, rồi cúi đầu xuống, trán chạm xuống nền nhà chỗ khoảng trống giữa hai bàn tay, gọi là "ngũ thể đầu địa" tức là 2 tay, 2 chân và đầu chạm đất. Hai bàn tay lật ngửa ra cũng như ngày xưa Phật còn tại thế, người ta lễ Phật là cúi người xuống, hai bàn tay nâng bàn chân Phật rồi hôn lên đó. Khi đứng lên, ngẩng đầu và nâng thân mình lên rồi lật úp hai bàn tay lại, dùng hai bàn tay chống xuống sàn nhà để nâng cả thân mình lên cùng lúc, khi đã đứng ngay thẳng rồi thì xá 1 xá, lạy thứ ba xong xá ba xá. Lạy hay xá đều phải làm từ tốn, chậm rãi để tỏ lòng cung kính. Trong khi lạy, tâm chúng ta thành kính tưởng nhớ Đức Phật , đừng nghĩ tưởng chuyện gì khác, đó là tâm ta trong sạch, trong ý nghĩa thân tâm ta trong sạch.

Trong khi lạy Phật có chuông, khi nghe tiéng chuông đánh, chúng ta lạy xuống, khi nghe tiếng chuông dập (dùi chuông đánh vào và giữ lại ở miệng chuông), chúng ta mới cất đầu và đứng lên, nhất là Lễ Phật khi tụng Kinh, chúng ta phải lạy xuống, đứng lên nhịp nhàng theo tiếng chuông, làm như vậy mới được trang nghiêm.

Lễ Phật còn có ý nghĩa chúng ta tôn kính, phục tùng Đức Phật, dẹp bỏ tánh ngã mạn, kiêu căng trong lòng chúng ta, có như vậy chúng ta mới tu học tinh tấn được.

IV- KẾT LUẬN : Hiểu biết được cách trang thiết bàn Phật, Lễ Phật và chúng ta làm theo được như vậy mới chứng tõ mình là một Phật tử thuần thành, chẳng những thế mà hàng ngày chúng ta còn phải tụng kinh hoặc ngồi bán gìa hay kíét gỉa trước bàn Phật để Niệm danh hiệu Phật, hoặc ngồi thiền hay trì chú chừng 15 phút trở lên. Việc thắp nhang, lạy Phật chỉ tỏ lòng tôn kính mà thôi, còn tụng kinh, niệm Phật, ngồi thiền, trì chú công phu hàng ngày ấy mới là tu tập, cốt để sửa tâm tánh chúng ta ngày càng tinh tấn theo lời Phật dạy.
Chữ ký cá nhân
Đức Thế Tôn Thích Ca Mâu Ni Phật ở hội Pháp Hoa dạy rằng:

"Nếu người tâm tán loạn
Bước vào nơi tháp miếu
Xưng niệm Nam Mô Phật
Đều đã thành Phật đạo"
Trả Lời Với Trích Dẫn
The Following 4 Users Say Thank You to GIÁC NGỘ For This Useful Post:
cobengoc_uocmo (24-12-2011), quanhoangle80 (14-03-2013), rock_46 (21-02-2013), Tre xanh (23-12-2011)
  #7  
Old 27-12-2011, 12:44 PM
cobengoc_uocmo's Avatar
cobengoc_uocmo cobengoc_uocmo is offline
Thành viên
Thành Viên Mới
 

Tên Thật: bengoc
Tham gia ngày: Apr 2009
Tuổi: 30
Bài gởi: 3
Thanks: 2
Thanked 2 Times in 2 Posts
Say 'Thank You!' for this post. = 0 For This Post / 0 tổng số
Xin cho mình hỏi là Tam thánh có phải gồm: Đức Phổ Hiền Bồ Tát, A Di Đà Phật và Quán Thế Âm Bồ Tát không ạ?

Mình có thể lấy ảnh Tam thánh trên google rồi phóng ảnh đề thờ không?

A di đà phật!
Trả Lời Với Trích Dẫn
Tổng số người đã gửi lời cảm ơn đến cobengoc_uocmo trong bài này là :
quanhoangle80 (14-03-2013)
  #8  
Old 27-12-2011, 02:04 PM
GIÁC NGỘ's Avatar
GIÁC NGỘ GIÁC NGỘ is offline
Điều Hành Chính
 

Tên Thật: dt
Tham gia ngày: Feb 2009
Tuổi: 28
Bài gởi: 2,192
Thanks: 410
Thanked 1,175 Times in 745 Posts
Say 'Thank You!' for this post. = 0 For This Post / 2 tổng số
Chúng ta hay gặp những từ như Tam thế, Tam Thánh. Có Thể Phân biệt như sau:

- Tam Thế Phật: Có nghĩa là nói đến ba đời chư Phật, gồm có: Chư Phật Quá Khứ, Chư Phật Vị Lai, Và Chư Phật Hiện tại. Chúng ta có thể gặp đó là Phật Thích Ca Mâu Ni ở giữa, một bên là Phật Di Đà, một bên là Phật Dược Sư, cũng có thể là Thích Ca Mâu Ni, cùng Phật Di Lặc, và Phật A Di Đà hoặc là ba tượng Phật đại diện cho ba đời.

- Tam Thánh:
+) Tam Thánh Tây Phương: Gồm có ba vị, đó là Phật A Di Đà ở giữa, hai bên là Bồ Tát Quán Thế Âm Và Đại Thế Chí. Ba vị này ở Tây Phương Cực Lạc Tịnh thổ.

+) Tam Thánh Đông Phương: Gồm Có ba vị, Phật Dược Sư ở giữa, hai bên là hai Bồ Tát, Nhật Quang Biến Chiếu Bồ Tát và Nguyệt Quang Biến Chiếu Bồ Tát. Ba vị này ở Đông Phương Tịnh Lưu Ly thế giới

Nhìn chung, bạn hoàn toàn có thể tải ảnh Phật trên mạng về rồi in lên để thờ, nhưng nên chọn hình có size lớn khi in cho rõ, thể hiện đầy đủ hảo tướng tôn nghiêm Đức Phật.

Bạn có thể nhấn vào link sau để tham khảo và tải về Tôn ảnh để thờ:

Chữ ký cá nhân
Đức Thế Tôn Thích Ca Mâu Ni Phật ở hội Pháp Hoa dạy rằng:

"Nếu người tâm tán loạn
Bước vào nơi tháp miếu
Xưng niệm Nam Mô Phật
Đều đã thành Phật đạo"
Trả Lời Với Trích Dẫn
The Following 3 Users Say Thank You to GIÁC NGỘ For This Useful Post:
cobengoc_uocmo (28-12-2011), quanhoangle80 (14-03-2013), rock_46 (21-02-2013)
Gởi Ðề Tài Mới  Trả lời  


Ðiều Chỉnh
Xếp Bài

Quuyền Hạn Của Bạn
Bạn không được quyền gởi bài
Bạn không được quyền gởi trả lời
Bạn không được quyền gởi kèm file
Bạn không được quyền sửa bài

vB code đang Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt

Chủ đề giống nhau
Ðề tài Người Gởi Chuyên mục Trả lời Bài mới gởi
Lâm chung những điều cần biết. HYMALAPSON Chết Và Tái Sinh 7 30-04-2013 12:25 PM
Kinh Một Ngàn Danh Hiệu Phật Ở Hiện Tại Hiền Kiếp 123456789 Kinh Bắc Tông 0 20-05-2010 07:40 AM
Sách Trọn Một Niềm Tin que huong LIÊN TÔNG TỊNH ĐỘ NON BỒNG 0 27-04-2010 06:37 AM
Sách Tịnh Độ Giảng Lược que huong LIÊN TÔNG TỊNH ĐỘ NON BỒNG 0 16-03-2010 07:49 AM
Bát Quan Trai Giới Thập Giảng, Pháp Sư Diễn Bồi - Việt dịch: Thích Thiện Huệ HYMALAPSON Giới Luật 0 21-03-2009 07:37 AM


Múi giờ GMT. Hiện tại là 09:02 PM.
+ Độ Phân Giải Chuẩn Của Website Site là 1366X768
+ phát triển từ PHP-Nuke, lưu hành theo giấy phép của GNU/GPL.
+Mọi hình thức sao chép & Để lại NGUỒN đều được hoan nghênh
+Liên Tông Tịnh Độ Non Bồng- Quan Âm Tu Viện,K2/77, Đường NAQ.
Khu phố 3, Phường Bửu Hòa, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Liên Hệ qua Mail tranquoctuanls@gmail.com
+ HOTLINE : 0977.374.742 (OR) 0988.18.38.11